NHẬP KHẨU 100% LINH KIỆN TỪ TẬP ĐOÀN HYUNDAI 

điều khoản sử dụng

- Quyền và trách nhiệm của ABC
ABC có quyền thay đổi và/hoặc chấm dứt các nội dung, tính năng của một phần hay toàn bộ website mà không cần thông báo trước với người sử dụng.
ABC có quyền thực hiện các biện pháp an ninh để bảo vệ và chống các truy cập trái phép hoặc sửa đổi trái phép, tiết lộ hoặc phá hủy thông tin.
ABC có quyền thực hiện các biện pháp an ninh để bảo vệ và chống lại các truy cập trái phép hoặc sửa đổi trái phép, tiết lộ hoặc phá hủy thông tin trên website.
Khi sử dụng website, thông tin sẽ được truyền qua một phương tiện/thiết bị nằm ngoài sự kiểm soát của ABC. Theo đó, ABC không chịu trách nhiệm cho hoặc liên quan đến bất kỳ sự chậm trễ, thất bại, bị gián đoạn của bất kỳ dữ liệu hoặc các thông tin khác được truyền trong kết nối với việc sử dụng của website.
Thông tin cá nhân như địa chỉ, email, số điện thoại của người sử dụng website (do người sử dụng tự nguyện cung cấp bằng các hình thức khác nhau trên website) có thể được sử dụng nội bộ cho mục đích nâng cấp các sản phẩm, dịch vụ của ABC. ABC cam kết không chủ động tiết lộ bất kỳ thông tin nào của người sử dụng cho bên thứ ba, ngoại trừ trường hợp có yêu cầu bằng văn bản của các đơn vị điều tra theo đúng luật pháp hiện hành. Khi đó, ABC sẽ thông báo tới người sử dụng bằng văn bản. Tuy nhiên, mặc dù có các công nghệ bảo mật và hệ thống cũng được trang bị rất nhiều tính năng bảo mật, nhưng không một dữ liệu nào được truyền trên đường truyền internet mà có thể được bảo mật 100%. Do vậy, ABC không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin bạn cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối, và cũng sẽ không chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của người sử dụng. Tất cả các thông tin, tài liệu không mang tính chất riêng tư được người sử dụng đưa lên website đều không được xem là thông tin mật, ABC được phép toàn quyền sử dụng hay chuyển tải cho bất kỳ mục đích nào.
ABC được phép sử dụng bất kỳ ‎ý tưởng hay khái niệm nào mà bạn đã đưa lên website cho tất cả các mục đích không giới hạn, bao gồm cả việc phát triển, sản xuất hay tiếp thị sản phẩm. ABC không có trách nhiệm phải bồi thường hay thưởng cho người cung cấp.
Bạn phải ‎ý thức và bảo đảm những thông tin, tài liệu mà bạn gửi phải nằm trong quyền hạn sử dụng của bạn; điều đó có nghĩa ABC sẽ không vi phạm bất cứ quyền lợi nào của bên thứ ba.
ABC có quyền từ chối một số tài liệu bạn gửi mà không bắt buộc phản hồi lý do.
- Quyền và trách nhiệm của người sử dụng:
ABC cho phép người sử dụng xem, chiết xuất thông tin trên website (in, tải, chuyển tiếp…) hoặc chia sẻ cho người khác nhưng chỉ cho mục đích sử dụng cá nhân và phi thương mại
Bạn đảm bảo tuân theo pháp luật và các quy định liên quan đến việc sử dụng website của ABC; Không can thiệp, gây ảnh hưởng đến việc sử dụng website của những người sử dụng khác; Không can thiệp vào hoạt động và quản lý website của ABC.
Bạn nhận thức rõ và chấp nhận rằng ABC và/hoặc các công ty thành viên/đơn vị trực thuộc /nhân viên ABC không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ tổn thất, thiệt hại, chi phí phát sinh từ bất kỳ quyết định nào của bạn khi sử dụng bất kỳ thông tin nào trên website với bất kỳ nguyên nhân gì.
Nếu bạn không bằng lòng với bất kỳ thông tin nào trên Website hoặc với bất kỳ điều khoản và điều kiện sử dụng thông tin trên Website này thì phương thức duy nhất bạn nên thực hiện là chấm dứt truy cập/sử dụng thông tin trên website.
Thông báo này và tất cả các điều khoản sử dụng tạo thành toàn bộ thỏa thuận giữa ABC và bạn liên quan đến việc sử dụng các thông tin trên website. ABC có thể điều chỉnh nội dung thông báo này bất cứ lúc nào bằng cách cập nhật lên website. Bạn nên thường xuyên truy cập website để theo dõi các quy định ràng buộc này khi sử dụng

THÔNG TIN LIÊN HỆ

©2020 Allrights reserved máy rửa xe huyndai- Thiết kế ladipage bởi DucHuy team

Khu vực Hà Nội

khu công nghiệp khai quang phường khai quang thành phố vĩnh yên tỉnh vĩnh phúc

khu công nghiệp bắc thăng long kim chung đông anh hà nội

Khu vực TP Hồ Chí Minh

Khu Công Nghiệp Tân Thới Hiệp P Tân Chánh Hiệp Quận 12 HCM

Hotline: 0968715575-0793189192

Address: 

Email: mayruaxhuyndai@gmail.com

DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG

CHÍNH SÁCH THANH TOÁN

Artboard 26

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

http://thenounproject.comThe Noun ProjectIcon TemplateRemindersStrokesTry to keep strokes at 4pxMinimum stroke weight is 2pxFor thicker strokes use even numbers: 6px, 8px etc.Remember to expand strokes before saving as an SVG SizeCannot be wider or taller than 100px (artboard size)Scale your icon to fill as much of the artboard as possibleUngroupIf your design has more than one shape, make sure to ungroupSave asSave as .SVG and make sure “Use Artboards” is checked100px.SVG

ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG

Fanpage hyundai

45% SALEOFF
DUY NHẤT HÔM NAY

00
00
00
00

Ngày

Giờ

Phút

Giây

Đặt Hàng Ngay

Giảm giá chỉ còn 1.499.000 (giá cũ 2.700.000)
Miễn phí Ship
Thử máy tại nhà