NHẬP KHẨU 100% LINH KIỆN TỪ TẬP ĐOÀN HYUNDAI 

chính sách bảo mật

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website (www……) được xác định khi bạn muốn sử dụng dịch vụ của website
Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình thực hiện giao dịch, cho những thông báo sau này, hoặc để cung cấp dịch vụ. Chúng tôi không giới hạn các loại thông tin cá nhân thu thập: danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.
Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn.
Các khoản thanh toán trực tuyến sẽ được xử lý bởi các đại lý của chúng tôi. Quý khách chỉ đưa cho chúng tôi hoặc Đại lý hoặc website những thông tin chính xác, không gây nhầm lẫn và phải thông báo cho chúng tôi nếu có thay đổi.
Chi tiết đơn đặt hàng của bạn sẽ được chúng tôi lưu giữ, nhưng vì lý do bảo mật nên chúng tôi sẽ không công khai trực tiếp.
- Phạm vi sử dụng thông tin:
Thông tin của khách hàng chỉ được sử dụng trong hoạt động quản lý và kinh doanh của website, cũng như cung cấp cho các bên liên kết với công ty. Chúng tôi cũng có thể dùng những thông tin chúng tôi tập hợp được để thông báo đến khách hàng những sản phẩm hoặc dịch vụ khác đang có trên Luxstay.com hoặc những công ty liên kết với chúng tôi. Ngoài ra, chúng tôi còn có thể liên hệ với khách hàng để biết đánh giá, ý kiến và quan điểm của khách hàng về những sản phẩm và những dịch vụ hiện tại hoặc những sản phẩm và dịch vụ mới tiềm năng có thể sẽ được ra mắt. Thông tin cá nhân của khách hàng có thể bị chia sẻ với những công ty khác, nhưng chỉ trong trường hợp cần thiết để đáp ứng các yêu cầu của khách hàng, hoặc sử dụng cho những mục đích liên quan.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

©2020 Allrights reserved máy rửa xe huyndai- Thiết kế ladipage bởi DucHuy team

Khu vực Hà Nội

khu công nghiệp khai quang phường khai quang thành phố vĩnh yên tỉnh vĩnh phúc

khu công nghiệp bắc thăng long kim chung đông anh hà nội

Khu vực TP Hồ Chí Minh

Khu Công Nghiệp Tân Thới Hiệp P Tân Chánh Hiệp Quận 12 HCM

Hotline: 0968715575-0793189192

Address: 

Email: mayruaxhuyndai@gmail.com

DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG

CHÍNH SÁCH THANH TOÁN

Artboard 26

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

http://thenounproject.comThe Noun ProjectIcon TemplateRemindersStrokesTry to keep strokes at 4pxMinimum stroke weight is 2pxFor thicker strokes use even numbers: 6px, 8px etc.Remember to expand strokes before saving as an SVG SizeCannot be wider or taller than 100px (artboard size)Scale your icon to fill as much of the artboard as possibleUngroupIf your design has more than one shape, make sure to ungroupSave asSave as .SVG and make sure “Use Artboards” is checked100px.SVG

ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG

Fanpage hyundai

CHÍNH SÁCH thanh toán 

45% SALEOFF
DUY NHẤT HÔM NAY

00
00
00
00

Ngày

Giờ

Phút

Giây

Đặt Hàng Ngay

Giảm giá chỉ còn 1.499.000 (giá cũ 2.700.000)
Miễn phí Ship
Thử máy tại nhà